Tạo một căn phòng theo chủ đề cho những người đam mê bóng đá

Nếu cậu bé của bạn bị ám ảnh bởi bóng đá, thì một sự trang điểm trong phòng bất ngờ có thể là món quà hoàn hảo dành cho cậu ấy. Bạn có thể trang trí phòng của con mình thành một thế giới bóng đá tưởng tượng với một chút sáng tạo và một vài thủ thuật thiết kế đơn giản. Hãy làm theo những mẹo đơn giản sau để biến căn phòng theo chủ đề bóng đá của con trai bạn thành hiện thực.

Đầu tiên, hãy chọn một màu sơn tuyệt vời để biến căn phòng ngay lập tức. Bạn có thể thiết kế bảng màu của mình xung quanh một số tùy chọn. Nếu con bạn yêu thích một đội bóng cụ thể, bạn có thể sơn tường bằng màu của đội đó. Nhưng nếu con bạn chỉ thích trò chơi bóng đá, bạn có thể thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo khác. Hãy thử sơn màu xanh lá cây cho nửa dưới của các bức tường để trông giống như sân bóng đá. Sau đó sơn nửa trên màu xanh lam sáng để trông giống như bầu trời. Nếu bạn thực sự sáng tạo, bạn có thể thêm những đám mây lên bầu trời và những đường kẻ đánh dấu khoảng sân trên sân cỏ.

Nếu bạn biết một nghệ sĩ vĩ đại, bạn có thể có một bức tranh áo juventus có kích thước thật về cầu thủ yêu thích của con bạn được thêm vào tường. Bạn cũng có thể sơn các cột ghi bàn trên các bức tường đối diện để hoàn thiện diện mạo của một sân bóng đá. Một lựa chọn tuyệt vời khác là sơn các bức tường để trông giống như một sân vận động đầy người. Sau đó, con trai của bạn có thể giả vờ như anh ấy đang ghi bàn thắng trong trận chiến thắng khi hàng triệu người cổ vũ anh ấy trên khán đài.

Tiếp theo, chọn bộ đồ giường mà con bạn sẽ thích. Bạn có thể chọn một màu đồng nhất hoặc chăn bông có thể đảo ngược. Nhiều đội bóng đá cung cấp bộ đồ giường tùy chỉnh sẽ phối hợp độc đáo với những bức tường sơn. Tìm kiếm phối hợp rèm cửa để phù hợp với bộ đồ giường.

Lắp đặt một số kệ để trưng bày chiến tích của con trai bạn và các kỷ vật thể thao khác. Bạn thậm chí có thể giúp anh ấy bắt đầu với một bộ sưu tập mũ bảo hiểm NFL thu nhỏ mới hoặc ảnh có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng. Hãy chắc chắn rằng bạn dành cho kho báu của anh ấy một nơi nổi bật để trưng bày.

Mỗi cậu bé đều cần một tấm thảm khu vực tốt trong phòng của mình. Khi con trai của bạn bắt đầu truy cản bạn bè của mình trên sàn và thể hiện những động tác bóng đá mới nhất của mình, bạn sẽ muốn đầu gối của con chạm đất vào một thứ gì đó mềm mại. Mua một tấm thảm khu vực phối hợp với bảng màu của anh ấy hoặc tìm những tấm thảm có biểu tượng bóng đá hoặc đội bóng. Bạn thậm chí có thể mua một tấm thảm trông giống như một sân bóng đá. Một tấm thảm khu vực mềm mại nhưng bền sẽ tồn tại qua các năm bóng đá.

Bạn cũng nên tìm kiếm những đồ nội thất độc đáo cho phòng của con bạn. Một số cửa hàng chuyên bán ghế hình bóng đá hoặc ghế sofa cỡ nhỏ bọc vải bóng đá. Tìm kiếm một số đồ nội thất thu nhỏ vui nhộn để con bạn có thể nằm dài với bạn bè theo phong cách của mình. Nếu bạn không thể tìm thấy bất cứ thứ gì phù hợp với chủ đề của bạn, thì bạn nên tìm một số loại vải theo chủ đề bóng đá và có những chiếc áo khoác nhỏ do một thợ may chuyên nghiệp làm.