Đánh giá về NFL Tuần 10 do New England đánh bại Pittsburgh dẫn đầu

Tôi không ngạc nhiên khi New England đánh bại Pittsburgh. Tôi đã rất ngạc nhiên bởi điều đó thật dễ dàng, đặc biệt là khi xem xét có những lời xì xào mạnh mẽ xung quanh giải đấu rằng Patriots là một đội bóng tài giỏi. Điều đó có nghĩa là trong điều kiện của NFL rằng Patriots đã mềm. The Patriots đã bác bỏ quan điểm đó trong lần mở màn và tiếp tục cuộc tấn công dữ dội của toàn bộ trò chơi. Tom Brady cổ điển Tom Brady đứng cao trong túi và xé nát đội phòng ngự tốt nhất giải đấu. Patriots đã chạy quả bóng và ném theo ý muốn từ cả ba gói cuối chặt chẽ và nhiều gói nhận của họ. Đội hình tấn công của Patriots rất xuất sắc. Brady hầu như người yêu đặng văn lâm không cảm động. Anh có thời gian chải đầu và gọi vợ về đó. Lực lượng phòng thủ của Patriots đã phục hồi sau khi làm việc trong tuần trước để chống lại Cleveland Browns. Họ đóng cửa các cuộc tấn công của Steelers đang chạy, quấy rối và sa thải Ben Roethilsberger. Họ không bỏ gì trong ba phần tư đầu tiên. Số điểm và bãi họ đã bỏ trong phần thứ tư là trong thời gian đổ rác.

Steelers đã chơi như một đội vừa trải qua một chặng đường dài và chơi mệt mỏi. Họ không có zip ở hai bên của quả bóng. Họ chưa bao giờ có câu trả lời cho những pha tấn công đa dạng của New England. Họ đã chơi trên gót chân của họ trong toàn bộ trò chơi. Tôi hầu như không nghe thấy tên của James Harrision hoặc Troy Polamalu được đề cập ngoại trừ việc thực hiện những cú tắc bóng xuống sân. Tôi không thể nhớ lần cuối cùng hàng thủ của Steelers bị phá hủy dễ dàng như vậy. Điều này một phần có thể là do họ đã thiếu những người khởi đầu quan trọng trên cả hàng công và hàng phòng thủ. Họ bị đánh vào cả hai mặt của quả bóng. Tom Brady vừa có số của họ. Anh ấy là một người ấn tượng với tỷ số 6-1 trước họ. Steelers sẽ không thừa nhận điều đó một cách công khai, nhưng riêng tư, họ có thể hy vọng sẽ tránh được Patriots ở vòng loại trực tiếp.

Dallas đánh bại New York Giants. Thoạt nhìn điều này đã gây sốc, nhưng thực tế không phải vậy. Cowboys đã có một huấn luyện viên mới. Họ đã tập luyện trong các miếng đệm lần đầu tiên kể từ trại huấn luyện và họ đã thực sự chơi hết mình có lẽ là lần đầu tiên sau khoảng một tháng. Họ cũng không tự bắn vào chân mình với nhiều quả phạt đền và lượt đi đắt giá. Một công thức tốt để chiến thắng. Tôi không thể có lỗi với Người khổng lồ. Đó là bản chất của con người đối với họ là phẳng. The Giants đang có chuỗi ba trận thắng trước các đối thủ của họ. Họ đã thổi bay cánh cửa của Cowboys lần cuối cùng họ chơi chúng. Họ sẽ phải mù khi chứng kiến ​​Cowboys đã bỏ dở ba trận cuối cùng. Họ có vẻ không chuẩn bị cho nỗ lực đó của Cowboys. The Giants thậm chí còn thiếu phần mở đầu dòng tấn công và ghi nhận kẻ giết người cao bồi Steve Smith nghĩ rằng họ sẽ cuộn Cowboys một lần nữa. Vào thời điểm họ nhận ra Cowboys sẽ không lăn lộn, họ đã gục ngã bởi hai lần chạm đất và đánh nhau. Bạn phát hiện bất kỳ đội nào có hai lần chạm bóng mà bạn sẽ không thắng.