Các thuộc tính bắt đầu về mắt của các cầu thủ ngôi sao

Nếu bạn nghĩ rằng thị trường bất động sản ít liên quan đến bóng đá. Nghĩ lại! Một nghiên cứu gần đây của một tạp chí cho thấy khoảng 20% ​​các ngôi nhà hàng đầu ở nông thôn được các cầu thủ bóng đá mua.

Nếu bạn có ấn tượng rằng tài sản duy nhất mà bóng đá quan tâm là sân của nó, hãy suy nghĩ lại hoặc hỏi một đại lý bất động sản ở những nơi như Cheshire hoặc Surrey.

Country Life, một tạp chí chuyên về nông thôn, hàng năm phân tích những ngôi nhà chính ở vùng nông thôn được bán với giá hơn 2 triệu bảng Anh. Nhưng điểm cần chú ý là 40% bất động sản như vậy được mua bởi các doanh nhân, 20% bởi những người làm việc trong lĩnh vực dịch vụ và 20% cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Phân khúc cao nhất của thị trường bất động neymar instagram sản Cheshire được thống trị bởi các cầu thủ từ Manchester United, Liverpool, Everto n, Blackburn và Manchester City. Một công ty tư vấn bất động sản làm việc trên một tài liệu mật cho FA tuyên bố rằng các cầu thủ bóng đá chi khoảng 85 triệu bảng mỗi năm cho các ngôi nhà ở Anh.

Tất cả điều này dẫn đến sự phát triển của ngành công nghiệp nhỏ gồm các đại lý mua hàng và các công ty hỗ trợ. Ngoài ra còn có các nhà phát triển, chuyên xây dựng ngôi nhà của các cầu thủ bóng đá. Nhóm Allos, do một nhà phát triển người Iraq Mayod Allos đứng đầu, đã xây dựng nhà cho Jamie Redknapp, Graeme Le Saux và Ian Walker; Plus hiện đang làm việc với ba cầu thủ hiện tại của Chelsea.